Các dịch vụ và đào tạo của trường

Trường dạy lái xe Cửu Long đào tạo 3 hạng mục : A1, B2 và C:

Bằng lái xe hạng A1

Bằng lái xe hạng A1 là loại bằng cấp cho người lái xe để điều khiển xe môtô hai bánh có dung tích xy lanh từ 50cm3 đến dưới 175cm3 và người khuyết tật điều khiển xe môtô ba bánh dùng cho người khuyết tật, và có thời hạn vĩnh viễn.

Thời gian đào tạo: 2 ngày

Mở lớp học và thi sát hạch hàng tuần.

Bằng lái xe hạng B2

Bằng lái xe hạng B2 là loại bằng lái xe phổ thông nhất, điều khiển xe dưới 9 chỗ ngồi tính cả tài xế, xe tải dưới 3500kg, và có thời hạn 10 năm. Loại bằng lái xe này phổ biến nhất bởi vì nhu cầu về lái xe 4, 5, 7 chỗ, các loại xe du lịch dung cho gia đình là rất lớn. Chính vì thế số lượng tài xế được cấp loại giấy phép lái xe B2 là rất nhiều.

Thời gian đào tạo: 93.5 ngày

Mở lớp học và thi sát hạch hàng tháng.

Bằng lái xe hạng C

Bằng lái xe hạng C cấp cho người lái xe để điều khiển các loại xe sau đây: Ôtô tải, kể cả ôtô tải chuyên dùng, ôtô chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3.500kg trở lên; Máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế từ 3.500kg trở lên; giấy phép hạng này có thời hạn 5 năm.

Thời gian đào tạo: 140 ngày

Mở lớp học và thi sát hạch hàng tháng.

Thương hiệu

Được hình thành từ những năm 90 là một trong những trường đầu tiên được cấp phép đào tạo lái xe, trường đã có thương hiệu riêng cho việc dạy và học và đã đào tạo hàng trăm khóa học lái xe 2 bánh cũng như 4 bánh, là một trong những trường nổi tiếng của Thành Phố.

Khi được hỏi thì hơn 85% số người biết đến, đã nghe qua về trường dạy lái xe Cửu Long.

Trường chúng tôi đào tạo chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng .Với đội ngũ cán bộ giáo viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm giảng dạy đảm bảo tỷ lệ thi đậu cao cho học viên đăng ký học lái xe ô tô tại trường.

Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu học lái xe ôtô hạng B2 ngày càng tăng cao của học viên trường chúng tôi có đội ngũ giáo viên năng động, tư vấn chuyên nghiệp giúp quý học viên tiếp cận với việc học lái xe ô tô một cách dễ dàng, điều quan trọng quý học viên có được kỹ năng lái xe chuẩn mực, kiến thức cơ bản về xe….

Hãy đến với trường Cửu Long quý học viên sẽ được hướng dẫn nhiệt tình chu đáo. Các bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về việc học lái xe của mình mọi lúc, mọi nơi.

Chất lượng của dịch vụ

Chương trình dạy và học theo sát chương trình đào tạo với sự kiểm tra thường xuyên từ Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội và Bộ Giao thông vận tải.

Trường trang bị thiết bị đầy đủ để phục vụ cho việc giảng dạy ( màn hình, máy chiếu, tranh vẽ, biển báo…). Tất cả các phòng đều có máy điều hòa nhiệt độ và đèn đủ độ sáng nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho công tác giảng dạy.

Nhân viên và giáo viên ân cần nhỏ nhẹ và lịch sự với khả năng giao tiếp tốt, đủ sức làm hài lòng những người khó tính nhất.

Chương trình học được thiết kế khoa học, mang tính tương tác cao, giúp các học viên dễ dàng tiếp thu và không mang tính nhồi nhét như một số trường khác. Lớp học được tổ chức linh động theo yêu cầu của người học.

Xe tập lái là xe du lịch đời mới, dễ điều khiển với độ an toàn cao, có máy lạnh và giáo viên giảng dạy với nhiều năm kinh nghiệm. Mỗi học viên được sử dụng 1 xe do 1 giáo viên hướng dẫn trong suốt khóa học với thời gian học do học viên tự chọn.